Giới thiệu về Mail Viet

Mail Viet là gì?

Mail Viet là công cụ tương tác với khách hàng của doanh nghiệp mang lại doanh số cao.

Doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng từ nhiều kênh ngay trên Mail Viet. Dữ liệu tương tác được tập trung giúp bạn hiểu rõ bức tranh khách hàng và triển khai các chiến lược tiếp thị, tương tác, chăm sóc và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Lợi ích & giá trị từ

Subiz hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng và điều hành kinh doanh

Khách hàng thường tìm kiếm thông tin và có nhu cầu về thương hiệu của bạn trên các kênh Website, Facebook, Email,... bất cứ lúc nào, do đó, bạn có thể sử dụng Mail Viet để:

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng: Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi; tăng tốc độ phản hồi và nắm rõ lịch sử tương tác với khách hàng.

Tối ưu khả năng tiếp thị:Tự động phân khúc nhóm khách hàng tiềm năng và Email marketing tự động theo hành vi và đến đúng khách hàng mục tiêu.

Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng: Nắm bắt nhu cầu khách truy cập website, chủ động tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh, theo đuổi khách hàng một cách phù hợp và gia tăng cơ hội bán hàng.

Quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả:Tổng hợp lịch sử tương tác của khách hàng và giải quyết chính xác các vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Dùng thử ngay trong 5 ngày không cần tài khoản

Tên doanh nghiệp: demo@mailviet.vn - Password: 123456@

Đăng nhập dùng thử 5 ngày

Liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

024.7303.8088